slidershow
slidershow
slidershow
slidershow
slidershow
slidershow
slidershow
slidershow

$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar
$title_bar

Ý kiến khách hàng

Trong hoạt động kinh doanh của mình, Hãng Luật Khánh Dương luôn đặt mục tiêu "Vì lợi ích của khách hàng để suy nghĩ và hành động" làm kim chỉ nam cho suốt hành trình củng cố và phát triển. Ban Giám đốc Công ty gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý khách hàng. Các ý kiến đóng góp của Quý khách luôn là nguồn động lực to lớn để chúng tôi tự rút kinh nghiệm, trau dồi bản thân nhằm ngày càng hoàn thiện chất lượng cung cấp dịch vụ. 
  

Cô TRẦN THỊ DUNG – GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU DUNG TRẦN
“Luật Khánh Dương cung cấp đa dạng các loại dịch vụ pháp lý và thực hiện công việc rất tỉ mỉ, cẩn thận, cùng đội ngũ Nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi yêu cầu từ Khách hàng giúp tôi luôn an tâm kinh doanh”
Chị NGUYỄN THỊ MỸ CHI – TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ THIÊN BẢO
“Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên và dịch vụ soạn thảo, thẩm định Hợp đồng là một quyết định đúng đắn của Công ty chúng tôi. Nhờ những ý kiến tư vấn cả về pháp lý và kinh nghiệm thực tiễn một cách chính xác và kịp thời từ phía các Luật sư, hoạt động triển khai các ý tưởng kinh doanh của Công ty vừa tuân thủ được quy định pháp luật Việt Nam lại vừa mang về lợi nhuận theo ý chí của Công ty”
Chị TRƯƠNG NGỌC THU – GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH SX MỸ PHẨM DREAM PALACE
“Nhờ những ý kiến tư vấn hợp lý và kịp thời từ các Luật sư của Luật Khánh Dương, tôi luôn an tâm về việc sản xuất, kinh doanh các dòng sản phẩm mới của Công ty mình”.
Anh LÊ VĂN ĐỊNH – GIÁM ĐỐC CÔNG TY CP BĐS KIM PHÁT LANDS
“Hợp tác với Luật Khánh Dương nhiều lần ở lĩnh vực Bất động sản, chưa khi nào tôi cảm thấy thất vọng về chất lượng phục vụ của các Luật sư và Chuyên viên Pháp lý của Công ty”
Cô PHAN KIM HÒA - CHỦ DNTN KIM HÒA
“Trong nhiều năm hoạt động, công ty chúng tôi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ trong lĩnh vực pháp lý do Luật Khánh Dương cung cấp và cảm thấy rất hài lòng. Nhân viên công ty rất nhiệt tình và giải quyết công việc nhanh chóng, xem việc phục vụ khách hàng như phục vụ chính người thân của mình, điều này khiến tôi thật sự cảm thấy rất yên tâm”
Ông TRƯƠNG QUỐC LỰ - TRƯỞNG CHI NHÁNH CTCP DƯỢC PHẨM HUNATHIPHARMA
“Mỗi doanh nghiệp để hoạt động hiệu quả cần phải đảm bảo về mặt pháp lý, và văn phòng chúng tôi cũng không ngoại lệ. Với kỳ vọng phát triển ổn định và bền vững, chúng tôi đã hợp tác với nhiều công ty luật trong đó có Luật Khánh Dương. Trong nhiều lần hợp tác, Luật Khánh Dương đem đến cho tôi sự tin cậy và ổn định, chính vì vậy tôi luôn ưu tiên sử dụng các dịch vụ từ phía quý công ty. Chúc Hãng Luật Khánh Dương tiếp tục mở rộng và phát triển!”
Chị VÕ THỊ HÒA – GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH SX TM DV WONMOM COSMETICS
“Luật Khánh Dương luôn là đơn vị pháp lý đầu tiên tôi lựa chọn tư vấn khi triển khai xây dựng nhà máy sản xuất mỹ phẩm, cũng như công bố các dòng sản phẩm mới của công ty, bởi sự tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp trong quá trình phục vụ”.
Anh KHOA LE – TRƯỞNG PHÒNG XUẤT NHẬP KHẨU CÔNG TY TNHH HANEY
“Công ty chúng tôi có quy mô tương đối vừa phải, vì vậy các hoạt động pháp lý cần phải có sự hỗ trợ từ phía các hãng luật bên ngoài. Trong các hãng luật tôi đã hợp tác, tôi thấy rất hài lòng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Luật Khánh Dương. Chi phí dịch vụ rất phù hợp với điều kiện tài chính của các công ty vừa và nhỏ lại đảm bảo đầy đủ dịch vụ và nhanh chóng. Chúc Luật Khánh Dương tiếp tục phát triển, luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ như chúng tôi”
Anh LÊ ĐÌNH TRUNG – GIÁM ĐỐC CÔNG TY CP TMDV DU LỊCH GALAXY
“Việc phải giải quyết các giấy tờ liên quan đến cơ quan nhà nước tiêu tốn rất nhiều thời gian của tôi. Do đó, tôi đã tìm đến Hãng Luật Khánh Dương thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Sử dụng các dịch vụ hỗ trợ pháp lý của công ty khiến tôi có nhiều thời gian hơn để tập trung vào công việc chuyên môn của mình.”

KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG     |    CHÚNG TÔI THÀNH CÔNG

Gọi điện
SMS
Facebook Chat
0902 009 412
Map
Hotline