slidershow
slidershow
slidershow
slidershow
slidershow
slidershow
slidershow
slidershow

Hồ sơ năng lực

Hồ sơ năng lực

Hồ sơ năng lực

Hồ sơ năng lực

Hồ sơ năng lực
Hồ sơ năng lực

Hồ sơ năng lực

A. THÔNG TIN TỔNG QUAN

 

Suốt hơn 10 năm thành lập và phát triển, đội ngũ Luật sư và Cán bộ nhân viên của Công ty Luật TNHH Khánh Dương và Cộng sự (“Hãng Luật Khánh Dương”) đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện chuyên môn và kỹ năng tác nghiệp nhằm mang lại sự phục vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

 

Từ chỗ chỉ hoạt động chủ yếu ở lĩnh vực Doanh nghiệp, Đất đai và Tố tụng vào những ngày đầu thành lập, Hãng Luật Khánh Dương ngày nay đã khẳng định được chuyên môn và vị trí của mình trong nhiều lĩnh vực khác như: Công bố mỹ phẩm, Công bố thực phẩm, Đầu tư, Sở hữu trí tuệ, Tư vấn Quản trị doanh nghiệp – Hợp đồng, Kế toán – Thuế, .... Đội ngũ cán bộ nhân viên cũng phát triển lên hơn 10 Luật sư chuyên trách, Luật sư tập sự, Chuyên viên với 100% có trình độ từ Đại học trở lên, dày dạn kinh nghiệm trong từng lĩnh vực được phân công phụ trách.

 

Đặc biệt, từ đầu năm 2017, được sự gợi ý và ủng hộ của đông đảo khách hàng, Hãng Luật Khánh Dương đã ký hợp đồng hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Đầu tư Phát triển D&P Việt Nam (“DPVN Office”) nhằm cung cấp chuỗi dịch vụ trọn gói từ Thành lập Doanh nghiệp – Cho thuê Văn phòng – Kế toán Thuế -- Tư vấn pháp luật thường xuyên với chi phí cực kỳ hợp lý và linh hoạt phù hợp với điều kiện của từng khách hàng. Bước đột phá này của Hãng Luật Khánh Dương đã thực sự chia sẻ được các lo âu, trăn trở cho các khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ ngày đầu khởi nghiệp, đó là làm sao tiết kiệm chi phí nhất mà vẫn có thể điều hành doanh nghiệp một cách an toàn, hiệu quả và chuyên nghiệp.

 

B. NĂNG LỰC KINH NGHIỆM  - CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Nội dung đang cập nhật.

 

C. HỒ SƠ NĂNG LỰC CÁN BỘ

Nội dung đang cập nhật.

 

 

KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG     |    CHÚNG TÔI THÀNH CÔNG

 

 

 

 


Bài viết khác

Gọi điện
SMS
Facebook Chat
0902 009 412
Map
Hotline