slidershow
slidershow
slidershow
slidershow
slidershow
slidershow
slidershow
slidershow

$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar
$title_bar

Chính sách cung cấp dịch vụ

CHÍNH SÁCH CUNG CẤP DỊCH VỤ

 

I. QUY TRÌNH TƯ VẤN, THỰC HIỆN DỊCH VỤ

 

 • Tiếp nhận các thông tin, giấy tờ và yêu cầu của Khách hàng.
 • Tư vấn cho Khách hàng các quy định của pháp luật liên quan, báo phí và ký kết Hợp đồng.
 • Tư vấn, chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn trước khi Khách hàng làm việc với đối tác trong và ngoài nước.
 • Đại diện cho Khách hàng dịch thuật, chứng thực các giấy tờ có liên quan.
 • Xây dựng hồ sơ và đại diện cho Khách hàng nộp hồ sơ tại các Cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Thay mặt Khách hàng đóng lệ phí và theo dõi tiến trình giải quyết hồ sơ.
 • Tư vấn các giải pháp chỉnh sửa hồ sơ (nếu có).
 • Nhận kết quả công việc đã được xác nhận và bàn giao cho Khách hàng.

 

II. SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA HÃNG LUẬT KHÁNH DƯƠNG CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Với phương châm "Chuyên nghiệp, tận tâm vì lợi ích của Khách hàng", các Luật sư của chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình để tạo ra sự khác biệt trên thị trường dịch vụ. Vậy sự khác biệt đó là gì?

 • Đội ngũ Luật sư, Chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, có thể giải quyết các hồ sơ khó trong thời gian ngắn theo yêu cầu của Khách hàng.
 • Mối quan hệ tốt với các Cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Tư vấn được nhiều giải pháp khác nhau trên cùng một hồ sơ cho Khách hàng.
 • Phân tích và triển khai (nếu có thể) các phương án do Khách hàng đưa ra phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Tư vấn và chuẩn hóa hồ sơ phù hợp với từng đối tượng Khách hàng trong nước hoặc nước ngoài.
 • Cập nhật thường xuyên các Văn bản pháp luật, các Chính sách liên quan đến thành lập, thay đổi, giải thể để tư vấn một cách chính xác nhất cho Khách hàng.
 • Có nhiều đối tác trong và ngoài nước, các mối quan hệ liên quan để hỗ trợ Khách hàng trong quá trình hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

 

III. VỀ CHI PHÍ DỊCH VỤ VÀ HẬU MÃI

Hãng Luật Khánh Dương chủ trương xây dựng mối quan hệ lâu dài với Khách hàng thông qua chất lượng và chi phí dịch vụ hợp lý, theo đó:

 • Chi phí dịch vụ được xây dựng theo hướng tương xứng với giá trị dịch vụ.
 • Giảm chi phí cho Khách hàng sử dụng nhiều dịch vụ cùng lúc và Khách hàng sử dụng dịch vụ của Công ty một cách thường xuyên.

 

IV. VỀ PHÁP LÝ VỚI KHÁCH HÀNG

- Khi Khách hàng sử dụng dịch vụ của Hãng Luật Khánh Dương, một Hợp đồng dịch vụ pháp lý sẽ được ký kết dựa trên sự thỏa thuận và đồng ý của hai bên.

- Hợp đồng quy định rõ ràng các quyền và nghĩa vụ của cả hai bên và có giá trị pháp lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

 

V. QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

Tùy theo giá trị Hợp đồng, Khách hàng có thể thanh toán cho Hãng Luật Khánh Dương theo các hình thức sau:

 • Trực tiếp tại trụ sở Công ty: P.301, Tầng 3, Toà nhà 102 A-B-C Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
 • Thông qua chuyển khoản theo các thông tin:          

# Tài khoản Công ty:

Tên tài khoản: CÔNG TY LUẬT TNHH KHÁNH DƯƠNG VÀ CỘNG SỰ          

Số tài khoản: 6625307          

Tại: Ngân hàng TMCP Á Châu - Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh

 

# Tài khoản cá nhân:

Tên tài khoản: DƯƠNG KHÁNH LINH  

Số tài khoản: 4156867   

Tại: Ngân hàng TMCP Á Châu - Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh

 

 

 

VI. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Hãng Luật Khánh Dương cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Khách hàng. Khách hàng vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

 

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân

- Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại www.luatkhanhduong.com hay www.duong-partners.com, Khách hàng có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số điện thoại, …). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Hãng Luật Khánh Dương không chịu bât kỳ trách nhiệm pháp luật nào liên quan đến thông tin khai báo.

- Hãng Luật Khánh Dương cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm: số trang Khách hàng xem, số liên kết Khách hàng click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến www.luatkhanhduong.com hay www.duong-partners.com.

- Hãng Luật Khánh Dương cũng có thể thu thập các thông tin của trình duyệt Web Khách hàng sử dụng mỗi khi truy cập vào Website www.luatkhanhduong.com hay www.duong-partners.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

Các thông tin thu thập thông qua website www.luatkhanhduong.com hay www.duong-partners.com chỉ nhằm mục đích duy nhất là giúp chúng tôi:

 • Hỗ trợ và giải đáp thắc mắc Khách hàng;
 • Cung cấp thông tin cho Khách hàng;
 • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website;
 • Thực hiện các bảng khảo sát Khách hàng;
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

 

2. Sử dụng thông tin cá nhân

www.luatkhanhduong.com hay www.duong-partners.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

- Khi cần thiết, Hãng Luật Khánh Dương có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, thư chào phí dịch vụ, thư cảm ơn

- Khách hàng có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu Khách hàng đăng kí nhận email thông báo.

 

3. Chia sẻ thông tin cá nhân

- Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, Hãng Luật Khánh Dương cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân Khách hàng ra ngoài.

- Trong một số trường hợp đặc biệt, Hãng Luật Khánh Dương có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của Khách hàng sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

- Hãng Luật Khánh Dương có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của Khách hàng trong các trường hợp thật sự cần thiết:

 • Khi có yêu cầu của các Cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
 • Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;
 • Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên www.luatkhanhduong.com hay www.duong-partners.com khác.

 

4. Truy xuất thông tin cá nhân

Bất cứ thời điểm nào Khách hàng cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết thích hợp mà Hãng Luật Khánh Dương đã cung cấp.

 

5. Bảo mật thông tin cá nhân

- Bằng cách khai báo thông tin cá nhân của mình cho Hãng Luật Khánh Dương, Khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Hãng Luật Khánh Dương cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Khách hàng bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như: chuẩn quốc tế PCI, SSL,… nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

- Tuy nhiên, do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào được truyền đi bằng đường internet mà có thể được bảo mật 100%. Hãng Luật Khánh Dương không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin Khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối, và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của Khách hàng, như: trường hợp Khách hàng tự ý chia sẻ thông tin với người khác, …. Nếu Khách hàng không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở đoạn này, Khách hàng không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

www.luatkhanhduong.com hay www.duong-partners.com cũng khuyến cáo Khách hàng nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của mình và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, Khách hàng nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

 

6. Quy định về “Spam”

www.luatkhanhduong.com hay www.duong-partners.com thực sự quan ngại về vấn nạn Spam (thư rác), có thể sẽ có nhiều Email giả mạo danh tín Hãng Luật Khánh Dương được gửi đi. Do đó, chúng tôi khẳng định "chỉ gửi Email đến Khách hàng có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi".

- Hãng Luật Khánh Dương cam kết không bán, cho thuê lại Email của Khách hàng cho bên thứ ba.

- Nếu Khách hàng vô tình nhận được Email không mong muốn từ hệ thống của Hãng Luật Khánh Dương, xin vui lòng chọn từ chối nhận Email và thông báo trực tiếp đến Ban quản trị Website.

 

7. Thay đổi Chính sách

- Để phù hợp với các nhu cầu của www.luatkhanhduong.com hay www.duong-partners.com, cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ Khách hàng nếu có, Hãng Luật Khánh Dương hoàn toàn có thể thay đổi nội dung Chính sách này mà không cần phải thông báo trước cho Khách hàng. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

- Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại www.luatkhanhduong.com hay www.duong-partners.com, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có liên kết tại www.luatkhanhduong.com hay www.duong-partners.com. Chúng tôi khuyến khích Khách hàng đọc kỹ Chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

- Bằng cách đồng ý sử dụng Website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa, Khách hàng đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ, cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó, Hãng Luật Khánh Dương đề nghị Khách hàng nên xem nội dung Chính sách này trước khi truy cập các nội dung khác trên Website, cũng như đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của các Website mà Khách hàng đã và đang truy cập.

 

8. Thông tin liên hệ

- Hãng Luật Khánh Dương luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ Khách hàng về “Chính sách bảo mật” này.

- Nếu Khách hàng có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: contact@luatkhanhduong.com

 

 

Ban quản trị

Công Ty Luật TNHH Khánh Dương Và Cộng Sự

Website:     www.luatkhanhduong.com    |    www.duong-partners.com

 

 

 

 

 

Gọi điện
SMS
Facebook Chat
0902 009 412
Map
Hotline